Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Nhật Bản
Ai nấu ăn cũng muốn thức ăn có vị ngọt đậm đà, mà ko phải lợ lợ kiểu mỳ chính, hay băn khoăn về chất lượng như các loại hạt nêm ở nhà. Riêng với các sản phẩm cốt xương hầm, chỉ cần một muỗng thôi cũng giúp hương vị khi nấu cháo, súp, bún miến ngọt, thơm, dạy mùi xuất sắc. Nước Hầm Xương Cô Đặc mang đến gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà mẹ nội trợ Nhật Bản rất khen ngợi và tin dùng.
Sản phẩm rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm “siêu” sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
Thương hiệu
Hiroshi là thương hiệu sản xuất thực phẩm uy tín hơn 100 năm tại Nhật, với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Nước Hầm Xương Cô Đặc có tốt không?
- Sử dụng tiện lợi, không mất nhiều thời gian để có món ăn ngon.
- Chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g.
- Hương vị thơm ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn.
- Rất an toàn cho sức khoẻ, không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản.
Thành phần
Nước hầm xương, thịt gà, thịt lợn, rau củ, gia vị, dầu thực vật, lastos…
Công dụng
- Nước Hầm Xương Cô Đặc đậm đà, thơm ngon, làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Với vị thanh ngọt tự nhiên, nước hầm xương sẽ giảm đáng kể lượng hoặc không cần sử dụng đến hạt nêm, mì chính cho món ăn.
- Sản phẩm được nghiên cứu và chế biến theo đúng tiêu chuẩn: trong 100g sữa chứa 410kcal, 41g chất béo, 8.5g protein.
- Bổ sung vitamin D3, làm tăng khả năng hấp thụ canxi, chống còi xương.
- Sản phẩm bổ sung EPA có tác dụng đồng hóa và giảm dị hóa protein. Hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp trong cơ thể.
- Bổ sung các loại vitamin khoáng chất tốt cho cơ thế như vitamin A, vitamin E.
- Sử dụng tiện lợi, không mất nhiều thời gian để có món ăn ngon.
Cách dụng nước cốt hầm xương nhật
Nước cốt hầm xương Hiroshi có thể sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp với các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn hằng ngày cho bé cũng như cho cả gia đình.
Trong quá trình nấu, cho 1-2 thìa cafe nước cốt hầm xương Hiroshi vào món ăn để tạo hương vị thơm ngon cho món ăn.
Nước cốt hầm xương Hiroshi cô đặc rất thích hợp dùng để nấu cháo cho bé, ngoài ra còn có thể dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, gia vị nước lẩu, canh và rất nhiều các món ăn khác.
Lưu ý: Sử dụng nước cốt hầm xương Hiroshi trong vòng 4 tháng sau khi mở nắp. Bảo quản trong ngăn mát hoặc nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.
- Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Quy cách: Hộp 1kg