Giảm giá!
kep mi shu uemura

Kẹp mi Shu Uemura Nhật Bản


350.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Kẹp mi Shu Uemura Nhật Bản là dụng cụ làm cong mi tuyệt vời nhất bởi vì nó làm mi cong rất tự nhiên, không bị gãy thành hình chữ L. Làn mi cong cũng được giữ rất lâu, khiến mắt trông sáng và tươi tỉnh cả ngày. Kẹp mi Shu rất nhẹ nhàng, không làm gãy mi, giúp mi cong đều và rất dễ cong, không phải kẹp đi kẹp lại.

Hết hàng


Giới thiệu Kẹp mi Shu

Đôi mắt là điểm nhấn vô cùng quan trọng, giúp bạn cuốn hút người đối diện. Một đôi mắt đẹp hút hồn đầy lôi cuốn chỉ cần chớp mắt thôi cũng đủ đốn gục trái tim bất kỳ ai chạm mặt. Bí quyết chính là một hàng mi cong vút được chải chuốt cẩn thận vô cùng tự nhiên, nhẹ nhàng. Kẹp mi Shu Uemura là sản phẩm kẹp mi tốt nhất được các tín đồ thời trang vô cùng ưa chuộng. Sản phẩm được thiết kế rất nhẹ nhàng không làm gẫy mi, giúp mi cong đều và rất dễ cong, không phải kẹp đi kẹp lại. Thiết kế bẹt phù hợp với mắt Châu Á, ôm đều sát mí mắt giúp mi cong từ đầu mắt đến đuôi mắt chứ không như nhiều loại cong mỗi ở giữa mắt.

kep mi shu uemura 2

(Kẹp mi Shu Uemura Nhật Bản)

 Kẹp mi Shu Uemura có tốt không?

  • Kẹp mi Shu Uemura được xem là dụng cụ làm cong mi tuyệt vời nhất bởi vì nó làm mi cong rất tự nhiên, không bị gãy thành hình chữ L. Làn mi cong cũng được giữ rất lâu, khiến mắt trông sáng và tươi tỉnh cả ngày.
  • Kẹp mi Shu rất nhẹ nhàng, không làm gãy mi, giúp mi cong đều và rất dễ cong, không phải kẹp đi kẹp lại.
  • Kẹp mi Shu thiết kế kẹp phù hợp với form mắt của người Châu Á, ôm đều sát mí mắt giúp mi cong từ đầu mắt đến đuôi mắt không như nhiều loại kẹp mi khác, chỉ cong ở giữa mắt.

kep mi shu uemura 4

  • Đầu bấm kèm là miếng cao su mềm, giúp bấm mi nhẹ nhàng, không làm rụng hay gãy mi, giảm thiểu tình trạng bấm trúng thịt hay mí mắt, có thể kẹp được cả những sợi mi ngắn ở đuôi mắt, cho mi dài, cong vút hoàn hảo.
  • Trong hộp sản phẩm có kèm thêm cả miếng cao su dùng để thay thế
kep mi shu uemura 1

(Kẹp mi Shu rất nhẹ nhàng, không làm gãy mi, giúp mi cong đều và rất dễ cong, không phải kẹp đi kẹp lại)

 

kep mi shu uemura 3

Cách sử dụng

Vệ sinh kẹp mi để tránh bụi rơi vào làm tổn thương mắt

Khi kẹp mi, bạn nhìn xuống phía dưới, chếch khoảng 45 độ. Ở vị trí này, dụng cụ có thể kẹp được tất cả hàng mi và luồn được đến tận gốc của lông mi. Bạn nên đứng trước gương để thực hiện động tác này để dễ quan sát hơn.

Mỗi lần kẹp mi, bạn cần thực hiện ba lần ở ba vị trí khác nhau: gốc lông mi, giữa mi và ngọn lông mi. Với mỗi vị trị, bạn giữ dụng cụ kẹp mi trong khoảng 10 đến 30 giây. Như vậy, các sợi mi sẽ cong và lâu duỗi hơn so với chỉ bấm một lần ở một vị trí.

kep mi shu uemura 5

  • Kẹp mi Shu Uemura Nhật Bản.
  • Hộp gồm 1 kẹp và 1 miếng nhựa thay thế.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.