Giảm giá!
Nước Súc Miệng Crest 3D White Glamorous White có tốt khôngnuoc-suc-mieng-3d-white-glamorousnuoc-suc-mieng-3d-white-glamorousnuoc-suc-mieng-3d-white-glamorous

Nước Súc Miệng Crest 3D White Glamorous White Alcohol Free 946ml


255.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267


  Nước Súc Miệng Crest 3D White Glamorous White Alcohol Free 946ml giúp tăng cường men răng, làm trắng răng một cách an toàn và tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng. Hỗ trợ ngăn ngừa sự xuất hiện của vết ố răng. Nước súc miệng Crest 3D White mang lại hàm răng trắng & hơi thở thơm tho.


  Nước Súc Miệng Crest 3D White Glamorous White Alcohol Free 946ml

  Kem đánh răng có công dụng làm trắng, nước súc miệng sẽ đóng vai trò của một tác nhân hỗ trợ cho quá trình làm trắng răng đó. Nước Súc Miệng Crest 3D White Glamorous White với 3 chức năng vượt trội: làm trắng răng, tạo hơi thở thơm mát, ngăn ngừa sự xuất hiện của các mảng bám và vết ố bám vào răng.

  Đặc biệt Nước Súc Miệng Crest 3D White Glamorous White Alcohol Free sẽ làm sạch hoàn toàn khoang miệng, cho bạn hơi thở thơm mát ngay từ lần đầu sử dụng.

  nuoc-suc-mieng-3d-white-glamorous

  Thương hiệu

  Crest là thương hiệu đã liên tục thúc đẩy quá trình cải thiện sức khỏe răng miệng kể từ khi được thành lập vào năm 1955. Ngày nay, Crest là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất về hàng tiêu dùng gia đình, một giá trị luôn được củng cố bằng các chứng nhận sản phẩm bởi Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (American Dental Association – ADA). Thêm nữa, Crest luôn tuân thủ các điều luật và quy định của FDA. Mục tiêu của Crest là thương hiệu dẫn đầu trong việc theo đuổi đam mê về một chế độ chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện để mọi người đều có thể sở hữu một nụ cười đẹp rạng rỡ và khỏe mạnh cho cuộc sống của mình

  Ưu điểm

  • Không chứa cồn
  • Hiệu quả tối ưu ngay từ lần đầu sử dụng
  • Hương thơm mát, dễ chịu
  • Không gây buốt răng.
  • Không gây bỏng niêm mạc, khô miệng

  nuoc-suc-mieng-3d-white-glamorous

  Thành phần

  Nước, Glycerin, Sodium Hexametaphosphate, Poloxamer 407, Sodium Citrate, Flavor, Hydrogen Peroxide, Sodium Saccharin, Citric Acid, Proplylene glycol.

  Công dụng

  • Làm sạch hoàn toàn khoang miệng, cho bạn hơi thở thơm mát ngay từ lần đầu sử dụng.
  • Đánh bay các vết ố, mảng bám của thức ăn tích tụ trên răng gây tình trạng hôi miệng.
  • Bảo vệ men răng, cho răng chắc khỏe và trắng sáng.

  nuoc-suc-mieng-3d-white-glamorous

  Hướng dẫn sử dụng

  Súc miệng với một ngụm nước súc miệng trong vòng 60 giây. Súc miệng trước hoặc sau khi đánh răng.

  Có thể súc miệng bổ sung sau khi sử dụng các loại thực phẩm gây vàng răng như cà phê, trà. Súc miệng ít nhất 2 lần/ngày (sáng & tối).

  Sản phẩm phù hợp cho người lớn và trẻ em 12 tuổi trở lên.

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.