Giảm giá!
vitamin tổng hợp cho phụ nữ trên 50 tuổi one a day có tốt khôngvitamin tổng hợp cho phụ nữ trên 50 tuổi one a day có tốt khôngvitamin tổng hợp cho phụ nữ trên 50 tuổi one a day có tốt khôngvitamin tổng hợp cho phụ nữ trên 50 tuổi one a day có tốt khôngvitamin tổng hợp cho phụ nữ trên 50 tuổi one a day có tốt không

Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi One A Day Women’s Formula 300 Viên


630.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267


  Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi One A Day với công thức bổ sung 7 hoạt chất chống oxy hoá (vitamin A, C, E, kẽm, selenium, đồng và mangan) giúp tăng cường sức khoẻ, khắc phục các rối loạn hormone ở giai đoạn tiền mãn kinh, bảo vệ và phòng chống các bệnh xương khớp.

   


  Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi One A Day Women’s Formula 300 Viên

  Bước sang tuổi 50 phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu suy giảm về sức khỏe bởi những thay đổi bất thường trong cơ thể xuất hiện cả âm thầm lẫn rõ rệt. Lúc này bạn cần phải được bổ sung thêm qua các loại thuốc bổ để cân bằng chất lượng cuộc sống.

  Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Trên 50 Tuổi One A Day mẫu mới với kích thước viên uống nhỏ hơn, dễ uống, dễ hấp thụ. One A Day giúp hỗ trợ và bổ sung các dinh dưỡng thiếu hụt cho phụ nữ trong giai đoạn sau 50.

  vitamin tổng hợp cho phụ nữ trên 50 tuổi one a day có tốt không

  Thương hiệu

  Bayer Healthcare là thương hiệu xếp thứ 3 toàn cầu trong các công ty kinh doanh sản phẩm thuốc không kê toa và bổ sung dưỡng chất cho con người thuộc tập đoàn Bayer (Mỹ). Sản phẩm của Bayer đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng, nổi tiếng là dòng One A Day với thành phần là các vitamin chăm sóc sức khỏe.

  vitamin tổng hợp cho phụ nữ trên 50 tuổi one a day có tốt không

  Thành phần

  Calcium Carbonate, Microcrystalline Cellulose, Ascorbic Acid, Magnesium Oxide, Maltodextrin, Zinc Oxide, dl-AlphaTocopheryl Acetate, Croscarmellose Sodium; Less than 2% of: Artificial Flavors, Beta-Carotene, Biotin, Cholecalciferol, Chromium Chloride, Cupric Oxide, Cyanocobalamin, D-Calcium Pantothenate, FD&C Yellow #5 (tartrazine) Lake, FD&C Yellow #6 Lake, Folic Acid, Gelatin, Hydroxypropyl Methylcellulose, Manganese Sulfate, Niacinamide, Phytonadione, Polyethylene Glycol, Potassium Iodide, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Silicon Dioxide, Sodium Molybdate, Sodium Selenite, Stearic Acid, Thiamine Mononitrate, Titanium Dioxide (color), Vitamin A Acetate.

  Công dụng

  • Tăng cường sức khỏe cho phụ nữ trên 50 tuổi.
  • Được chiết xuất từ lá cây bạch quả (ginkgo) hỗ trợ khả năng tập trung, tỉnh táo, hỗ giảm căng thẳng, mệt mỏi.
  • Hỗ trợ sung Vitamin A, C, E, Vitamin B6, B12, C, E, axit Folic, Kẽm, Selenium hỗ trợ nâng cao sức khỏe vốn đang dần suy yếu do vấn đề tuổi tác.
  • Hỗ trợ cải thiện các vấn đề về sức khỏe do vấn đề tuổi tác gây ra, tốt cho tim mạch, mắt, tuyến vú, não bộ,…

  vitamin tổng hợp cho phụ nữ trên 50 tuổi one a day có tốt không

  Hướng dẫn sử dụng

  *Liều dùng: Ngày uống 1 viên, ngay sau bữa ăn.

  *Lưu ý: Sản phẩm chỉ dành cho nữ giới trên 50 tuổi.

  Tham khảo tư vấn của chuyên y tế trước khi sử dụng One A Day For Women 50+ nếu bạn đang sử dụng bất cứ sản phẩm kê đơn hay sản phẩm bổ sung nào khác.

  Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, không có tác dụng thay thế một chế độ ăn uống cân bằng, đầy đủ dưỡng chất.

  Ngưng sử dụng và tham khảo tư vấn của chuyên gia y tế nếu xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào trong quá trình sử dụng sản phẩm.

  Đậy kín nắp sản phẩm sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, để xa tầm tay trẻ em.

  vitamin tổng hợp cho phụ nữ trên 50 tuổi one a day có tốt không

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.