Giảm giá!
keo giai ruou ready q chew han quoc

Kẹo giải rượu Hàn Quốc Ready Q Chew


700.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267

  [recaptcha id:your_capcha class:your_capcha size:compact]

  Kẹo giải rượu Hàn Quốc Ready Q Chew đang là sản phẩm hot hit ở xứ Hàn, và hứa hẹn cháy hàng khi về tới Việt Nam. Ready Q Chew giúp cho bạn tự tin bên bàn nhậu, giúp bạn giải rượu, chống say rượu cực kỳ hiệu quả. Đóng gói vô cùng tiện lợi và vệ sinh, bạn có thể dùng trước, trong, và sau khi uống rượu.

  Hết hàng


  Kẹo giải rượu Hàn Quốc Ready Q Chew:

  Kẹo giải rượu Hàn Quốc Ready Q Chew giúp cho bạn không còn lo ngại về tửu lượng của mình nữa. Vì công việc, vì giao tế, bạn thường xuyên có những cuộc nhậu mà mình không mong muốn. Bạn sợ những cơn say vì phải uống quá nhiều. Đừng lo, đã có Kẹo giải rượu Hàn Quốc Ready Q Chew với thành phần chính là Curcumin giúp “xả” nhanh lượng cồn trong máu, từ đó giúp uống lâu say hơn, cũng như giải say nhanh chóng.

  keo giai ruou ready q chew han quoc 1

  Thành phần:

  • Ready Q Chew Jelly có thành phần từ thiên nhiên, đồng thời không chứa các thành phần hóa học khác như chất bảo quản, hương liệu tổng hợp hay chất tạo màu…nên rất an toàn cho người sử dụng, giúp uống lâu say và giải say nhanh chóng.
  • Thành phần kẹo giải rượu Hàn Quốc : Curcumin 30mg, tinh chất củ sả, đường, gelatin, chiết xuất xoài, và các thành phần khác.

  Vì sao bạn không nên bỏ qua Kẹo giải rượu Ready Q Chew ?

  • Sản phẩm Kẹo giải rượu Ready Q Chew được sản xuất bởi hãng Handok, Hàn Quốc, với thiết kế rất nhỏ nhẹ, tiện lợi, mỗi gói gồm 3 viên kẹo chew jelly nhai mềm.
  • Kẹo giải rượu Ready Q Chew của Hàn Quốc được làm từ các thành phần thiên nhiên, nổi bật là tinh chất bột nghệ chứa Curcumin 30mg và tinh chất từ củ sả giúp “xả” nhanh lượng cồn trong máu, từ đó giúp uống lâu say hơn, cũng như giải say nhanh chóng.

  keo giai ruou ready q chew han quoc 2

  • Bên cạnh đó, viên giải rượu Ready Q Chew Jelly Korea còn mang hương vị thơm lừng từ quả xoài, ngọt ngào bởi đường maltose giúp kích thích vị giác, khứu giác cho bữa nhậu thêm thú vị.

  keo giai ruou ready q chew han quoc 4

  • Ngoài ra, Kẹo giải rượu Ready Q Chew được đóng gói vệ sinh và tiện lợi, dễ dàng “bỏ túi” đến mọi bàn tiệc, uống trước hoặc trong khi ăn tiệc hoặc cảm thấy choáng váng các bạn có thể lấy kẹo ra và nhai.
  • Ready Q Chew có thể nói là một người bạn tuyệt vời luôn bên bạn, giúp bạn không còn khó xử khi bị ép, mời uống rượu bia.

  Cách sử dụng

  • Sử dụng kẹo Ready Q Chew Jelly ngay sau khi mở gói, trong trường hợp không sử dụng đến thì nên để trong ngăn mát.
  • Nhai viên Ready Q Chew trước, trong, và sau khi uống rượu 1-3 viên/ lần.
  • Hoặc ăn trước khi uống 15 phút để tăng tửu lượng và một gói sau ăn để giải rượu.

  keo giai ruou ready q chew han quoc 3

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.