Bột ngọt Ajinomoto nội địa Nhật 1kg:
Bột ngọt Ajinomoto được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên như mật mía đường và tinh bột khoai mì.
Bột ngọt Ajinomoto Nhật Bản 1kg với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho Sức Khỏe.
Bột ngọt Ajinomoto là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị làm cho thực phẩm ngon hơn, được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm.
Với kinh nghiệm từ năm 1909 đến nay, Bột ngọt Ajinomoto với hàm lượng glutamate tinh khiết hơn 99% mang đến vị ngon đậm đà cho thực phẩm.
Không chỉ có tác dụng trong việc gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, Glutamate trong mì chính còn được chứng minh về tác dụng tương tự như chất glutamate tự nhiên có trong cơ thể con người. Những tác dụng đó gồm: kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm…
Căn cứ về mặt khoa học và các tài liệu chính thức từ các tổ chức y tế trên thế giới như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Uỷ ban Khoa học về Thực phẩm của Cộng đồng chung châu Âu (EC/SCF), Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm của Mỹ (FDA) thì liều dùng bột ngọt hàng ngày ADI (acceptable daily intake) được công bố là “không xác định”. Theo Bộ Y tế Việt Nam, Thông tư số 27/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012, bột ngọt cũng được xếp vào danh mục các chất phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm và cũng không có quy định liều dùng hàng ngày.
- Bột ngọt Ajinomoto nội địa Nhật 1kg.
- Quy cách: 1kg
- Xuất xứ: Nhật.