Cách trang điểm mắt đẹp giúp nàng thu hút mọi ánh nhìn

trang diem mat noi bat

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” giúp nàng trở nên cuôn hút, quyến rũ. Đôi mắt đẹp còn giúp nàng tạo ấn tượng đẹp với người đối diện. Vì vậy khâu trang điểm mắt là rất quan trọng và cần thiết với nàng nhà mình. Để có được đôi mắt cuốn hút không phải là điều dễ dàng. Nhưng các nàng hãy yên tâm nhé, vì hôm nay Buonbansi sẽ chia sẻ những cách làm mắt ấn tượng hơn. Cùng khám phá nhé!

Trang điểm mắt là gì?

trang-diem-mat-tu-nhien-quyen-ru

Trang điểm mắt cần tỉ mỉ và chăm chút từ mi đến chân mài để nhấn điểm nổi bật. Để trang điểm mắt đẹp và tự nhiên nhất các nàng hãy chuẩn bị các dụng cụ sau đây nhé!

  • Phấn mắt màu be, hồng nhũ
  • Phấn mắt màu đồng
  •  Bút kẻ mắt nước/dạ
  •  Bút kẻ mắt màu trắng nhũ
  •  Chì kẻ mày nâu, hoặc màu phù hợp với tóc của bạn
  • Mi giả và keo gắn mi
  • Mascara

Nếu các nàng theo đuổi phong cách trang điểm tự nhiên thời thượng như hiện nay. Các nàng hãy chọn cho mình những gam màu nhẹ, tươi sángsẽ giúp đôi mắt bạn rạng rỡ hơn. Tránh chọn những gam màu quá tối như tím, xanh, xám khói,…

*Xem thêm các kiểu makeup mắt khác tại đây!

Trang điểm mắt đẹp tự nhiên

trang-diem-mat-dep-quyen-ru

Các nàng hãy dùng ke che khuyết điểm bóng lên mắt, sau đó dùng ngón tay thoa xung quanh. Với lớp kem này giúp bạn che đi vết nhăn và giúp giữ ẩm vùng mắt.

Tiếp theo các nàngdùng bút chì không thấm nước để định hình cho đôi mắt. Làm theo bước này sẽ giúp bạn tạo hình dàng và kích thước cho đôi mắt mà không sợ bị nhòe.

Sau đó, các nàng sử dụng một cây bút chì màu nhạt, sáng và óng ánh với đầu chì to bản để tô cho bóng mắt trở nên sáng và đầy đặn hơn. Các nàng hãy dung masscara để chuốt đuôi mắt đẹp và quyến rũ và mê đắm hơn. Dùng phấn nhủ hợp với màu da và sở thích của bạn để có đôi mắt đẹp ấn tượng nhất nhé!

Trang điểm mắt to tròn

trang-diem-mat-mot0mi

Các nàng hãy chuẩn bị cho mình bút chì (nâu hoặc trắng), phấn bột và mascara bạn nhé! Các nàng dùng phấn bột để tán mỏng, sau đó tán tiếp một lớp phấn trắng lên trên để màu mắt được tư nhiên. Nếu muốn mắt có chiều sâu hơn thì bạn có thể phủ thêm 1 lớp màu đồng nữa nhe.

Các nàng hãy dùng bút chì để vẻ mi trên của mắt, rồi dùng bút chì trắng vẻ mi dưới nhe. Đến đây bạn hãy dùng mascara để chuốt lên nha.

Trang điểm mắt màu nâu quyến rũ

trang-diem-mat-nau-quyen-ru

Với tông màu nâu sẽ giúp mắt nàng trở nên huyền bí và quyến rũ hơn, nổi bật hơn. Đây là giải pháp tuyệt vời cho bạn gái có mặt một mí nữa nha. Với cách trang điểm này sẽ giúp nàng che khuyết điểm tuyệt vời nhất đó. Nàng hãy dùng phấn màu nâu đẻ đánh lên mắt cho 2 mắt đồng đều nhau nhe. Khi trang điểm phấn má, môi bạn nên dùng màu nhẹ để àm nổi bật đôi mắt nha. Và nàng hãy nhớ kẻ chân mài để hài hòa với tổng thể trên gương mặt mình nhé!

*Kết luận: Với 3 cách trang điểm mắt này sẽ giúp nàng trở nên lôi cuốn giữa chổ đông người. Ngoải ra với đôi mắt đẹp sẽ giúp nàng tự tin và quyến rũ hơn. Các nàng nhà mình ơi, nàng đã sẵn sàng để chọn sắc màu mới cho đôi mắt của mình chưa nè?