Italia hay còn được gọi là nước Ý là một quốc gia nằm ở phía nam Châu Âu, có nền ẩm thực đa dạng và nổi tiếng khắp thế giới. Ẩm thực Ý được chú ý do có tính đa dạng vùng miền, nhiều khác biệt về vị, và được cho là một trong các nền ẩm thực phổ biến nhất thế giới, có ảnh hưởng mạnh ở nước ngoài.
Quá trình nấu nướng của người Ý dựa chủ yếu vào chất lượng của nguyên liệu thay vì chuẩn bị công phu. Các món ăn và công thức chế biến thường bắt nguồn từ truyền thống địa phương và gia đình thay vì được các đầu bếp tạo ra, do đó nhiều phương pháp thích hợp cho nấu nướng tại nhà, đây là một trong các lý do chính đằng sau việc ẩm thực Ý ngày càng phổ biến trên toàn cầu, từ châu Mỹ đến châu Á. Các nguyên liệu và món ăn biến đổi nhiều theo khu vực.
Một yếu tố chủ chốt cho thành công của ẩm thực Ý là nó phụ thuộc nhiều vào các sản phẩm truyền thống. Và Bánh Mì Nướng Truyền Thống Madi Gran Panettone cũng là một trong những nét đặc sắc của nền ẩm thực Italia. Cùng Buonbansi tìm hiểu về món bánh ngon tuyệt này nhé!
Madi Gran Panettone là thành phẩm tuyệt vời của độ ẩm vừa phải, cùng nhiều hoa quả thơm và sultanas ngọt ngào, nhờ vào sự xuất sắc của bột lên men tự nhiên trong hơn hai ngày với Men mẹ nguyên chất và khả năng làm lạnh chậm trong hơn 8 giờ. Madi Gran Panettone chinh phục những người yêu thích sự truyền thống và thuần chủng.
Là một loại bánh truyền thống lâu đời của người Ý, chỉ được tầng lớp thượng lưu sử dụng và dịp Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh. Là sự kết hợp tuyệt vời giữa bánh mì ngọt truyền thống với caramen hoa quả, rắc thêm nho khô, mứt quýt và các loại hoa quả khác tạo nên ổ bánh có hương vị thơm ngon, giúp gắn kết tình thân vào các dịp Lễ đặc biệt sắp đến.
Tại Italia, từ lâu bánh Madi Gran Panettone luôn được xem như là một sản phẩm thượng hạng chỉ dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Bánh không sản xuất đại trà quanh năm mà chỉ bắt đầu sản xuất từ dịp Lễ Tạ Ơn đến Giáng Sinh vì đây là dịp Lễ Truyền Thống thích hợp để thưởng thức loại bánh thơm ngon này.
Truy cập nhanh bài viết
? Nguồn gốc thương hiệu ??????
Từ phòng thí nghiệm bánh kẹo nhỏ của những năm vừa qua cho đến ngành công nghiệp lớn mạnh ngày nay, gia đình quản lý Maina đã tiếp tục trực tiếp coi sóc quá trình sản xuất, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng tuyệt vời để làm nên thương hiệu Maina nổi tiếng ở Ý và nước ngoài.
Là công ty gia đình ra đời vào năm 1964, khi tiếp quản cửa hàng bánh kẹo nhỏ tên là Maina, nơi nhờ kinh nghiệm và kỹ năng của các đầu bếp bánh ngọt, rất nhiều món ngon được ra lò hàng ngày.
Các quyết định được đưa ra trong nhiều năm đã góp phần đưa Maina trở thành một công ty hiện đại, linh hoạt và năng động như ngày nay, có thể đạt được thị phần đáng kể trong một khoảng thời gian rất ngắn. Ngày nay, Maina sản xuất hơn 26 triệu chiếc bánh, trong số các loại bánh Panettone, Pandoro, Colomba và các loại bánh lễ hội khác và nó có mặt, ngoài thị trường Ý, ở khoảng 50 quốc gia trên thế giới, cũng với các sản phẩm đã được phát triển đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
? Ưu điểm
✅Công thức cổ xưa yêu cầu Panettone được sản xuất độc quyền bằng cách sử dụng bột chua tự nhiên, thường được gọi là Men mẹ, một loại bột lên men làm từ nước và bột mì.
Maina’s Mother Yeast là một sinh vật sống đã tự sinh sản kể từ năm 1964, năm Maina Panettoni được thành lập và nó được các thợ làm bánh kẹo của Maina Panettoni làm việc hàng ngày theo một quy trình rất phức tạp và tinh tế.
✅Hơn 60 giờ chế biến dài đằng đẵng, đúng bằng khoảng thời gian mà người đầu bếp bánh ngọt cần một thế kỷ trước và hơn thế nữa: theo cách này, bất chấp công nghệ cao và tự động hóa được sử dụng, từ khi bắt đầu chuẩn bị men cho đến khi đóng gói sản phẩm, rất chậm rãi, những sản phẩm ngon lành được tạo ra, những kiệt tác về chất lượng, hương thơm và độ ẩm.
✅Khi ăn ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận là nó rất thơm vị bơ, ngọt nhẹ nhàng, vị chua chua ngọt ngọt của mứt trái cây khô. Đặc biệt miếng bánh thỉnh thoảng còn kích thích vị giác của bạn bằng một chút hương rượu rum. Chất bánh mềm tựa bông, dai dai của tinh bột mì nguyên chất, tơi xốp nhưng không khô khan.
? Thiết kế bao bì
- Với khối lượng lên tới 1kg của ổ bánh, sản phẩm cần có một chiếc hộp thật chắc chắn và vuông vắn.
- Trên hộp có dây xách giống một hộp quà thu nhỏ càng khiến sản phẩm tinh tế và sang trọng hơn. Thật thích hợp để làm quà tặng!
- Màu đỏ của hộp bánh khiến chúng ta liên tưởng tới không khí của Giáng Sinh và Mùa Lễ hội sắp đến.
? Thành phần
Wheat flour, Sultanas, Candied orange peels (Orange peels, Glucose-fructose syrup, Sugar), Butter, Fresh egg yolk, Sugar, Natural yeast 7.2% (Wheat flour, Water), Invert Sugar, Emulsifying agent: Mono-diglycerides of fatty acids, Whole fresh pasteurized milk 0.6%, Salt, Natural flavours.
**Có thể chứa dấu vết của các loại hạt và đậu nành.
**Không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu
? Đặc điểm
- Làm món ăn vặt hoặc bữa phụ dinh dưỡng hằng ngày
- Làm quà tặng người thân, bạn bè
- Cung cấp năng lượng cho cơ thể
? Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng trực tiếp hoặc dùng kèm với thức uống vào buổi sáng.
Trẻ em trên 2 tuổi có thể sử dụng sản phẩm dưới sự giám sát của bố mẹ hoặc người lớn.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Để xa tầm tay của trẻ em.
Giáng Sinh và Tết Nguyên Đán đang đến gần, hãy ghé ngay Buonbansi để chọn 1 ổ Bánh Mì Nướng Truyền Thống Madi Gran Panettone làm quà cho bản thân, gia đình và bạn bè nhé. Chắc rằng hương vị thom ngon, mới lạ nhưng lại rất khó cưỡng sẽ giúp tình cảm của mọi người ấm áp hơn đấy ạ!
CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM AYUMI
Địa chỉ: C13/77 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
Hotline: 0938.99.22.67 / 0931.88.90.90 / 0907.50.90.90 / 0932.89.90.90 / 0942.011.011/0898.110.110
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng của Nhật, Hàn, Mỹ, …
Website: www.buonbansi.vn
Facebook: https://www.facebook.com/buonbansi.vn