Giảm giá!
may massage mat hitachi hadacrie n5000 nhat ban 1

Máy Massage Mặt Hitachi HadaCrie CM-N5000 Nhật Bản


9.500.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Máy Massage Mặt Hitachi HadaCrie CM-N5000 Nhật Bản tiếp nối thành công của những dòng máy HadaCrie trước như N4000, N4800 nhưng có tính năng độc đáo và nổi bật hơn nhiều. Đó là mắt thần phát hiện ra vết nám tàn nhang trên da, và chỉ cho bạn biết bằng cách tăng độ rung của máy.

Hết hàng


Máy Massage Mặt Hitachi HadaCrie CM-N5000 Nhật Bản:

Máy Massage Mặt Hitachi HadaCrie CM-N5000 Nhật Bản là siêu phẩm chăm sóc da không thể thiếu của người phụ nữ hiện đại và bận rộn. Điểm đặc biệt của sản phẩm này so với các phiên bản trước là máy HadaCrie N5000 có khả năng phát hiện vết nám dưới da rất tuyệt vời nên chuyên dùng để chăm sóc da bị nám.

may massage mat hitachi hadacrie n5000 nhat ban 6

Ưu điểm vượt trội:

 • Máy Hadacrie Hitachi N5000 có gắn tính năng ánh sáng đèn LED, gọi là mắt thần phát hiện nám ở giữa máy, khi phát hiện ra đốm nám máy tự động rung để cho bạn biết chổ nám với 5 cấp độ từ nhẹ đến mạnh, tương đương với độ nám từ nhạt đến đậm.
 • Máy Hadacrie Hitachi N5000 giữ ẩm sâu cho da bằng cách đưa dưỡng chất vào sâu bên trong lớp sừng của da để làm tăng tác dụng giữ ẩm cho da gấp 1.3 lần.
 • Ngăn ngừa và giải quyết trình trạng khô da làm cho da mịn màng tươi trẻ xóa đi vết nhăn, vết chân chim.
 • Theo nghiên cứu của các nhà khoa hoc thì nếu lớp sừng bị khô thì dễ bị mất nước làm cho da bị khô nhăn, nám, nếu lớp sừng lúc nào cũng ẩm ướt thì nước bên trong da không thoát ra ngoài được tạo cho da căng mộng mịn màng tươi trẻ.

Công dụng:

 • Làm sạch sâu: với chức năng ion kết hợp với nhiệt độ ấm máy sẽ lấy sạch tất cả bụi bám sâu bên trong lổ chân lông cho dù là bụi bẩn nhỏ nhất.

may massage mat hitachi hadacrie n5000 nhat ban 4

Hình trên so sánh giữa 2 miếng bông, miếng bông sạch la dùng Hadacri khi tắt máy, miếng bông bám đầy bụi dơ là dùng máy với chế độ làm sạch sâu, máy đã hút sạch tất cả những bụi bám sâu bên trong lổ chân lông làm cho lổ chân lông sạch hoàn hảo, giúp da sáng mịn màng, thu hẹp lổ chân lông.

 • Giữ ẩm sâu: Tinh chất giữ ẩm trong lotion được ion hóa để đi sâu vào lớp sừng bên trong da. Mắt thần phát hiện vết nám tàn nhang, ở những chổ nám tàn nhang máy sẽ rung để cho bạn tập trung chăm sóc ở những vùng da có nám tàn nhang.

may massage mat hitachi hadacrie n5000 nhat ban 2

 • Chế độ mặt nạ ấm: Chế độ rung động của máy sẽ làm cho tinh chất dưỡng da trong mặt nạ thấm sâu vào bên trong lớp sừng của da, hơn nữa độ ẩm của máy sẽ làm tăng hiệu quả của mỹ phẩm dưỡng da, và trẻ hóa tế bào gốc.

may massage mat hitachi hadacrie n5000 nhat ban 5

 • Chế độ maggase lạnh: với đầu sau của máy lạnh như nước đá maggase làm se khít lổ chân lông. Với các loại mỹ phẩm bạn đang sử dụng kết hợp với máy Hadacrie sẽ làm tăng hiệu quả của mỹ phẩm dưỡng da, cải thiện các vấn đề về da như : lổ chân lông to, khô da, chảy xệ , nhăn nám..Bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay sau khi sử dụng. Do máy làm sạch sâu nên tạo cho bạn cảm giác thoải mái và làn da căng mộng sau khi giữ ẩm sâu tự nhiên bạn thấy thích thú sử dụng mỗi ngày để chăm sóc da mà không cần phải đi spa đỡ mất thời gian tiết kiệm chi phí.

may massage mat hitachi hadacrie n5000 nhat ban 3

Hướng dẫn sử dụng:

Chuẩn bị:

 • Máy massage Hitachi N5000 toàn bộ máy bằng tiếng Nhật nhưng rất đơn giản, dễ sử dụng.
 • Máy dùng dòng điện ion để massage mặt nhưng rất an toàn cho sức khỏe và không gây kích ứng cho da.
 • Máy có nguồn sạc điện 100V – 240V nên sử dụng được điện ở Việt Nam, khi mới mua về cắm sạc điện cho máy đến khi đèn báo hiệu màu xanh là máy sạc đủ điện thì rút dây sạc ra.
 • Mỗi lần sạc sử dụng được 5 tiếng.

Thực hiện:

 • Bước 1: Làm sạch sâu chế độ nóng trong 3 phút
 • Bước 2: Dưỡng ẩm ở chế độ nóng trong 3 phút.
 • Bước 3: Dưỡng nóng với mặt nạ dưỡng da
 • Bước 4: massage lạnh để se khít lổ chân lông

may massage mat hitachi hadacrie n5000 nhat ban 1

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.