Miếng dán tan mỡ Spa Gelpatch 42 độ C có tốt không?

mieng dan tan mo bung spa gelpatch han quoc

Miếng dán tan mỡ Spa Gelpatch 42 độ C có tốt không?

Mỡ bụng luôn là kẻ thù truyền kiếp của chị em chúng ta. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều, mỡ tích tụ lâu dần khiến bạn ngại diện những bộ đồ ôm sát hay bikini. Và những mom sau sinh không có thời gian để chăm sóc bản thân, đến phòng tập để chăm sóc body. Miếng dán tan mỡ bụng Spa Gelpatch 42 độ C dạo gần đây đã được các mẹ, các chị truyền tai nhau về khả năng giảm đến 5-8 cm trong 1 tháng mà không phải bỏ thời gian luyện tập chi cả. Sự thực thế nào, liệu có tốt như “lời đồn” không?

Đầu tiên Miếng dán tan mỡ Spa Gelpatch được tập đoàn Samsung bảo trợ và mua bảo hiểm 2 tỷ để cam kết hiệu quả! Sản phẩm được các bà nội trợ xứ Hàn chào đón nhiệt liệt. Thay vì phải bỏ thời gian tập thể dục trên 1 tiếng để cơ thể sinh nhiệt đốt mỡ thừa, giờ chỉ cần dán miếng Spa Gelpatch này vào bụng thì hiệu quả còn hơn thế nữa, vì không có thời gian nghỉ giữa giờ tập.

Công dụng của Miếng dán tan mỡ Spa Gelpatch 42 độ C?

Miếng dán tan mỡ bụng Spa Gelpatch 42°C là giải pháp giúp chị em đỡ vất vả trong việc giảm mỡ bụng. Nỗi khổ của hầu hết chị em là bụng to, vì chỉ cần lơ là một chút là mỡ lại xuất hiện ngay. Giờ đây, miếng dán này giúp làm giảm mỡ bụng siêu nhanh chóng mà lại siêu tiết kiệm nữa.

  • Có tác dụng làm bớt đi cảm giác ăn nhiều và giúp làm tan mỡ ở vùng bụng, săn chắc cơ bụng.
  • Làm cho vòng eo trở nên thon gọn hơn dành cho những ai ít vận động hoặc không có thời gian để luyện tập thể dục hàng ngày.

dan mo bung spa gelpatch 2

  • Giảm mỡ từ sâu bên trong, hỗ trợ làm săn chắc da.
  • Giảm được số cân cũng như vòng đo mà bạn mong muốn.
  • Chị em có thể sử dụng 24/24, mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là các chị em văn phòng, nội trợ.
  • Sản phẩm dùng cho phụ nữ sau sinh thường 2-3 tháng và sau sinh mổ 8-9 tháng.

Cách Sử Dụng

Cách sử dụng Miếng dán Spa Gelpatch này vô cùng đơn giản.

Dán miếng này vào bụng như hình. Có 1 lỗ nhỏ ngay vùng rốn để mình canh cho chuẩn xác. Vừa dán vào tầm 30p sau nó tỏa nhiệt nóng ran, cảm nhận được từng giọt mồ hôi tuôn ra. Miếng dán tỏa nhiệt ít nhất 3 tiếng đồng hồ giúp tan mỡ 1 cách hiệu quả.

dan mo bung spa gelpatch 4

1 hộp 5 miếng dùng liên tục trong 5 ngày. Mua 2 hộp dùng liên tục trong 10 ngày để thấy rõ hiệu quả. Bạn có thể dùng một sợi thước dây để theo dõi số đo của mình.

Miếng dán tan mỡ Spa Gelpatch 42 độ C hiện đang là hàng hot trên thị trường Việt Nam và các nước châu Á, có rất nhiều hàng nhái, hàng giả. Chị em muốn mua bảo đảm hàng chính hãng giá tốt, vui lòng liên hệ số điện thoại 0938 99 22 67 để được tư vấn chu đáo.

Thông tin liên hệ:

www.buonbansi.vn
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng của Nhật, Hàn, Mỹ, …
Hotline: 0938 992 267
Địa chỉ : C13/77 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Facebook: https://www.facebook.com/buonbansi.vn