Giảm giá!
nước súc miệng crest pro-health advanced mouthwash có tốt khôngnước súc miệng crest pro-health advanced mouthwash có tốt khôngnước súc miệng crest pro-health advanced mouthwash có tốt khôngnước súc miệng crest pro-health advanced mouthwash có tốt khôngnước súc miệng crest pro-health advanced mouthwash có tốt không

Nước Súc Miệng Crest Pro-Health Advanced Mouthwash Multi Protection 1L Mỹ


230.000600.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267
[contact-form-7 id="5308" title="Đặt Hàng Nhanh"]

Nước Súc Miệng Crest Pro-Health giúp bạn yên tâm vì không bỏ lỡ các khu vực mà bàn chải đánh răng không chạm tới được. Sản phẩm với hương bạc hà tinh tế vừa giúp bảo vệ răng, nướu tối ưu, vừa tăng cường hơi thở thơm mát dài lâu.


Nước Súc Miệng Crest Pro-Health Advanced Mouthwash Multi Protection

Súc miệng ngày hai lần không chỉ hiệu quả trong việc giữ hơi thở thơm mát. Đây còn là phương pháp tối ưu giúp vệ sinh toàn khoang miệng. Thực tế việc đánh răng chỉ làm sạch 25% khoang miệng. Nước Súc Miệng Crest ứng dụng công nghệ Polyfluorite tích hợp hàm lượng fluoride kháng khuẩn cùng phương pháp nổi tiếng ActivClean CrystalsTM giúp hàm răng của bạn luôn chắc khỏe trắng sáng khi sử dụng mỗi ngày.

nước súc miệng crest pro-health advanced mouthwash có tốt không

Thương hiệu

Crest là nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc răng, cụ thể là làm trắng răng. Các sản phẩm của Crest chủ yếu và tiêu biểu nhất gồm miếng dán trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng. Đây là nhãn hiệu tiêu dùng phổ biến của P&G trên khắp thế giới. Crest đặc biêt được yêu thích tại Mỹ. Sự cạnh tranh trên thị trường kem đánh răng tại Hoa Kỳ luôn luôn khốc liệt với các sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội và được cải thiện liên tục.

Thành phần

Sodium Fluoride – 0.02 % (0.01 % w/v Fluoride Ion).

? Thành phần khác: Water, Glycerin, Flavor, Cetylpyridinium Chloride, Sodium Saccharin, Phosphoric Acid, Methylparaben, Sucralose, Poloxamer 407, Propylparben, Disodium Phosphate, Blue 1.

nước súc miệng crest pro-health advanced mouthwash có tốt không

Công dụng

nước súc miệng crest pro-health advanced mouthwash có tốt không

Cách sử dụng nước súc miệng crest

*Người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên:

  • Dùng 2 lần/ ngày sau khi đánh răng bằng kem đánh răng.
  • Sử dụng khoảng 10ml (2 muỗng cà phê) để làm sạch giữa hai hàm răng trong 1 phút rồi nhổ ra.
  • Đừng nuốt nước rửa.
  • Hạn chế ăn hoặc uống trong 30 phút sau khi rửa để tránh màu thực phẩm bám vào răng. Sau 30 phút có thể ăn uống như bình thường.
  • *Phụ huynh nên hướng dẫn trẻ em dưới 12 tuổi súc miệng bằng nước này để giảm thiểu tình trạng nuốt nhầm nước súc miệng.

*Trẻ em dưới 6 tuổi: Tham khảo ý kiến nha sĩ hoặc bác sĩ.

nước súc miệng crest pro-health advanced mouthwash có tốt không

*Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.