Quà tặng ý nghĩa cho Phụ Nữ ngày 20-10

duong da trang sang

Quà tặng ý nghĩa cho Phụ Nữ ngày 20-10

Phụ nữ vốn sinh ra tay yếu chân mềm, được ví là “phái yếu”, “phái đẹp” … Thế nhưng thực tế thì phụ nữ thời nay phải đảm đương rất nhiều việc từ trong gia đình đến ngoài xã hội. Nếu chỉ ở nhà để chăm chồng con thì bị gọi là “ăn bám”, còn ra ngoài xã hội thì dù đòi hỏi công việc như đàn ông nhưng khả năng thăng tiến lúc nào cũng ít hơn. Vì sức khỏe không bằng và thời gian bị gián đoạn bởi mang thai, sinh nở,…  Không những thế, người phụ nữ còn phải đảm đương vai trò cầu nối trong gia đình lớn, họ hàng hai bên nội ngoại… Phụ nữ thời đai này phải cố gắng thích ứng với nhiều vai trò cùng lúc, “ba đầu sáu tay” mới có được vị trí trong gia đình và xã hội. Vậy các đấng phái mạnh sẽ tặng gì cho một nửa thế giới để bù đắp thiệt thòi cho họ đây? Sau đây là một vài gợi ý để bạn chọn được quà tặng ý nghĩa cho một nửa yêu thương của mình. (Quà tặng ý nghĩa cho Phụ Nữ ngày 20-10)

Gói chăm sóc sức khỏe

“Sức khỏe quý hơn vàng”!

Sức khỏe là giá trị quan trọng nhất với bất kỳ ai. Đặc biệt phụ nữ với bẩm sinh thể chất yếu hơn, lại còn phải trải qua sinh nở nên cần chăm sóc sức khỏe rất nhiều. Do vậy, thể hiện tình yêu thương với phụ nữ bằng một gói chăm sóc sức khỏe sẽ rất là ý nghĩa.

Váy đầm

Người phụ nữ nào cũng yêu thích làm đẹp. Và thời trang thời đại nào cũng là niềm cảm hứng vô tận để chị em thoải mái hóa thân vào khi thì xinh xắn như một nàng công chúa, lúc thì như một nữ hoàng quyến rũ sexy. Một bộ váy đầm xịn và hợp với gu của nàng là một quà tặng mang lại cho nàng niềm vui thích thật sự!

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da

Làn da và sắc đẹp luôn đi đôi với nhau. Có ai đó nói rằng muốn đoán tuổi của một người phụ nữ cứ hãy nhìn làn da của cô ấy. Do vậy, một bộ mỹ phẩm chăm sóc da sẽ là quà tặng đặc biệt dành cho nàng. Và nhớ là chọn mỹ phẩm có thương hiệu tốt nhé.

Giới thiệu với các bạn SK-II Aura Kit Limited là bộ sản phẩm SK-II vừa mới ra mắt, được thiết kế tuyệt đẹp với bộ 3 sản phẩm chuyên dưỡng trắng trị thâm: Sữa Rửa Mặt Facial Treatment Cleanser 20gr, Nước Thần SK-II Facial Treatment Essence 75ml, Tinh Chất Serum Dưỡng Trắng Trị Thâm Aura Essence 10ml. Mỹ phẩm của SK-II thì khỏi phải bàn cãi rồi, thương hiệu đã tồn tại lâu đời và được yêu thích bởi nhiều ngôi sao nổi tiếng Thế Giới!

set skii pitera aura kit 2

Chúc một nửa thế giới sẽ luôn hạnh phúc không chỉ trong ngày 20-10 mà cả 365 ngày trong năm!

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM AYUMI
Địa chỉ: C13/77 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
Hotline: 0938.99.22.67 / 0931.88.90.90 / 0907.50.90.90 / 0932.89.90.90 / 0942.011.011
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng của Nhật, Hàn, Mỹ, …
Website: www.buonbansi.vn
Facebook: https://www.facebook.com/buonbansi.vn.