Review Miếng Dán Tan Mỡ Bụng Spa Gelpatch 42 độ Hàn Quốc

mieng dan tan mo bung 42 do 1

Review Miếng Dán Tan Mỡ Bụng Spa Gelpatch 42 độ Hàn Quốc

Không hiểu sao mà mỡ bụng lại yêu quý chị em mình như thế, cứ dính mãi không rời? Thật ra thì cũng có lúc rời, nhưng hình như được có tí xíu là lại quay lại bên chị em thôi, có lẽ là vì yêu quá mà!!! Nhưng tình yêu thì không thể miễn cưỡng đúng không, thế nên hôm nay em mới chia sẻ cho hội chị em một bí kíp để từ nay bụng và mỡ chia tay, đường ai nấy đi. Chị em nếu quan tâm thì đọc tiếp nhé!

Sự thật thì các chị em bên Hàn Quốc cũng có nỗi khổ như vậy, và họ đã tìm được một sản phẩm giúp cho bụng nhỏ eo thon, đó chính là Miếng dán tan mỡ bụng Spa Gelpatch 42 độ Hàn Quốc. Miếng dán bé nhỏ là vậy nhưng tác dụng cực kỳ lớn, bằng chứng là sản phẩm này đã được Tập Đoàn SamSung mua bảo hiểm 2 tỷ won để cam kết hiệu quả.

mieng dan tan mo bung 42 do 2

Miếng dán tan mỡ bụng Spa Gelpatch 42 độ như thế nào nhỉ? Đơn giản lắm, chị em dán miếng dán này vào vùng bụng, và sau đó cứ sinh hoạt như bình thường. Vì miếng dán này được thiết kế rất mỏng và nhỏ gọn nên chị em có thể diện đồ ôm vô tư nhé. Có thể sử dụng 24/24, mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là các chị em văn phòng, nội trợ.

Thay vì tập thể dục trên 1 tiếng cơ thể mới sinh nhiệt đốt mỡ thừa thì chị em chỉ cần dán miếng gel nhiệt này lên bụng thì kết quả hơn cả tập thể dụng vì em này dính vào bụng suốt không có thời gian nghỉ giữa giờ như tập. Hơn nữa khi dán miếng này đi lại hay đi tập Gym thì càng giảm nhanh hơn nữa.

mieng dan tan mo bung 42 do 4

Sản phẩm dùng cho phụ nữ sau sinh thường 2-3 tháng và sau sinh mổ 8-9 tháng.

Trên miếng dán tan mỡ bụng này có 1 lỗ nhỏ, đó là nơi bạn canh cho vùng rốn để dán cho chuẩn xác. Vừa dán vào tầm 30p sau em nó sẽ tỏa nhiệt nóng ran, chị em sẽ cảm nhận được từng giọt mồ hôi tuôn ra. Miếng dán tỏa nhiệt ít nhất 3 tiếng đồng hồ giúp tan mỡ 1 cách hiệu quả.

mieng dan tan mo bung 42 do 3

1 hộp 5 miếng dùng liên tục trong 5 ngày. Mua 2 hộp dùng liên tục trong 10 ngày để thấy rõ hiệu quả. Chị em có thể dùng một sợi thước dây để theo dõi số đo của mình nhé!

Sản phẩm bé nhỏ này đã được hội chị em bên Hàn yêu thương, giờ đến lượt hội chị em Việt chúng mình nè. Đã có nhiều chị em sử dụng và có review rất tốt. Chị em chúng mình hãy tự mình trải nghiệm nhé! Thật tuyệt vời khi có được vòng 2 thon gọn thoải mái diện đồ đúng không nào.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM AYUMI
Địa chỉ: C13/77 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM 
Hotline: 0938 99 22 67
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng của Nhật, Hàn, Mỹ, …
www.buonbansi.vn
Facebook: https://www.facebook.com/buonbansi.vn