Sante PC Nhật Bản – Bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử

Thuốc Nhỏ Mắt Sante PC Nhật Bản

? Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi,… thường gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người, đặc biệt tổn thương đến mắt. Thuốc nhỏ mắt là một trong những biện pháp hữu hiệu để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh.

? Ánh sáng xanh (High energy visible) là một dải ánh sáng nằm trong khoảng ánh sáng mà con người có thể nhìn thấy được còn gọi là ánh sáng trắng được tạo từ các màu cơ bản đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. Ánh sáng xanh có bước sóng nằm sát vùng tia tử ngoại, là một trong những sóng có bước sóng thấp và năng lượng cao nhất.

? Ánh sáng xanh có mặt ở khắp mọi nơi, ở môi trường tự nhiên thì chủ yếu đến từ ánh sáng mặt trời. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ màn hình kỹ thuật số, đặc biệt là công nghệ đèn LEDs – nơi sản sinh ra rất nhiều ánh sáng xanh ở các thiết bị điện tử như laptop, điện thoại, tivi,… chiếm một phần lớn thời gian sử dụng hàng ngày của con người. Chính vì việc tiếp xúc với ánh sáng xanh từ những thiết bị trên càng ngày càng tăng lên.

Buonbansi sẽ cho bạn 1 giải pháp hiệu quả cho vấn nạn này, đó là nhờ tới sự trợ giúp của của sản phẩm Thuốc Nhỏ Mắt Sante PCSante PC là một sản phẩm chăm sóc mắt đến từ Nhật Bản có khả năng giảm tác động của tia bức xạ tới mắt, tăng khả năng tập trung làm việc. Sante PC giữ đôi mắt của bạn khỏe mạnh dù phải làm việc với máy tính nhiều giờ đồng hồ.

Thuốc Nhỏ Mắt Sante PC Nhật Bản hiệu quả không

✅ Thương hiệu

Santen – thương hiệu nước nhỏ mắt “quốc dân”, nổi tiếng tại Nhật Bản với nhiều thiết kế nổi bật và các công thức phù hợp với nhiều đối tượng từ dân văn phòng đến các nàng tuổi teen.

Các công thức của nước nhỏ mắt Santen đều được nghiên cứu và thử nghiệm kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn, êm dịu và giúp nuôi dưỡng mắt sáng khoẻ, tinh anh.

✅ Thành phần

  • Vitamin B12 (Cyanocobalamin) 0.02% : Cải thiện chức năng của cơ vùng mắt và chống mỏi mắt
  • Chondroitin sodium sulfate sodium 0.5% : Chống khô mắt
  • Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride) 0.1% : ngăn ngừa rối loạn mắt và mất thị lực. Làm chậm quá trình thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác
  • Neostigmine methyl sulfate 0.002% : Cải thiện chức năng hoạt động của mắt
  • Taurine 0.1%

Thuốc Nhỏ Mắt Sante PC Nhật Bản có tác dụng gì

  • Dipotassium glycyrrhizinate 0.1% : Giảm khó chịu cho mắt
  • Chlorpheniramine maleate 0.01% : Ức chế hoạt động của histamine, giảm viêm ngứa mắt
  • Tetrahydrozoline Hydrochloride 0.03% : Giảm tắc nghẽn kết mạc
  • Các phụ gia khác: aminocaproic acid, sodium edetate hydrate, chlorobutanol,
  • geraniol, dextran, hydroxyethyl cellulose, benzalkonium chloride solution, polysorbate 80, d-camphor, l-menthol, chất điều chỉnh độ pH.

✅ Công dụng

Thuốc Nhỏ Mắt Sante PC Nhật Bản giá bao nhiêu

✅ Hướng dẫn sử dụng

? Nhỏ từ 1-3 giọt mỗi lần.

? Tối đa 6 lần/ ngày.

Thuốc Nhỏ Mắt Sante PC Nhật Bản bán ở đâu

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM AYUMI
Địa chỉ: C13/77 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
Hotline: 0938.99.22.67 / 0931.88.90.90 / 0907.50.90.90 / 0932.89.90.90 / 0942.011.011/0898.110.110
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng của Nhật, Hàn, Mỹ, …
Website: www.buonbansi.vn
Facebook: https://www.facebook.com/buonbansi.vn