Giảm giá!
Thuốc Mọc Tóc Chosei 5% có tốt khôngThuốc Mọc Tóc Chosei 5% có tốt khôngThuốc Mọc Tóc Chosei 5% có tốt khôngThuốc Mọc Tóc Chosei 5% có tốt khôngThuốc Mọc Tóc Chosei 5% có tốt không

Thuốc Bôi Kích Thích Mọc Tóc Chosei 5% Nhật Bản [Hộp 30ml x 12 lọ]


1.500.000

Đặt Hàng Nhanh Tư Vấn Nhanh 0938992267


  Thuốc Mọc Tóc Chosei phù hợp cho người đang phải đương đầu với tình trạng rụng tóc, tóc ít và mỏng giúp cải thiện tình trạng gãy rụng và kích thích mọc tóc nhanh chóng. Chosei 5% được chế tạo dưới dạng tinh chất thảo mộc thiên nhiên đã được kiểm nghiệm y dược rất an toàn cho tóc và da đầu.


  Thuốc Bôi Kích Thích Mọc Tóc Chosei 5% Nhật Bản [Hộp 30ml x 12 lọ]

  Thuốc Mọc Tóc Chosei chứa nhiều vitamin và khoáng chất được đưa trực tiếp với nang tóc và da đầu giúp phục hồi thúc đẩy tóc mọc dài, dày hơn. Chỉ trong vòng từ 4 – 8 tuần sử dụng Chosei 5%, bạn sẽ nhận ra được mái tóc khỏe mạnh hơn từng ngày. Sản phẩm được chứng nhận về tính hiệu quả và rất được tin dùng tại NHẬT BẢN.

  Thuốc Mọc Tóc Chosei 5% có tốt không

  Thương hiệu

  Choseido Pharmaceutical là nhãn hiệu dược phẩm nổi tiếng tại Nhật Bản được thành lập vào năm 1947. Choseido chuyên sản xuất, bào chế hoặc chế biến thuốc trong các chế phẩm dược phẩm dùng cho người hoặc thú y.

  Thuốc Mọc Tóc Chosei 5% có tốt không

  Thành phần

  • Trong 1ml chứa: Carpronium chloride 50 mg.
  • Thành phần khác: Ethanol, pH regulator, Yellow No. 4 (tartrazine), Blue No. 1, Fragrance.

  Thuốc Mọc Tóc Chosei hoạt động hiệu quả ra sao?

  Thành phần Carpronium clorua trong tinh chất kích thích mọc tóc Arovics Solution Choseido có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc (mãn tính-ác tính- chứng Alopecia areata – rụng từng mảng,). Thúc đẩy mọc tóc, hỗ trợ điều trị bệnh bạch biến, bã nhờn khô.

  Thuốc Mọc Tóc Chosei 5% có tốt không

  Carpronium clorua còn có tác dụng trong việc mở rộng các mạch máu dưới da đầu và cải thiện đáng kể lưu lượng máu. Bổ sung chất dinh dưỡng cho các nang tóc bên dưới, kích thích các nang tóc phát triển, giúp mọc tóc con và nuôi dưỡng tóc khỏe hơn.

  Sản phẩm được chiết xuất dưới dạng tinh chất lỏng màu xanh lá cây, thẩm thấu nhanh vào da đầu mà không gây bết dính, hay gây mùi khó chịu cho người dụng.

  Hướng dẫn sử dụng

  👉Ngày dùng 2-3 lần đều đặn thoa lên chân tóc (sẽ mọc dày lên từng ngày).

  👉Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.

  Thuốc Mọc Tóc Chosei 5% có tốt không

  *Chú ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc tình trạng cơ địa của từng người.