Chống nắng như thế nào mới hiệu quả?

chong nang lao hoa 2

Hầu hết mọi người đều biết cần phải chống nắng. Thế nhưng, chống nắng thế nào mới hiệu quả?

Theo các chuyên gia, đến nay không có biện pháp nào chống nắng đạt hiệu quả 100%, những biện pháp tốt nhất cũng chỉ hơn 90% và cách chống nắng tốt nhất vẫn là… không ra nắng. Để đạt được hiệu quả cao nhất của việc chống nắng, chúng ta cần kết hợp che chắn và thoa kem chống nắng, uống viên uống chống nắng.

chong nang lao hoa 1

Che chắn khi ra ngoài:

Khi đi ra ngoài nắng, bạn nên trang bị cho mình áo váy chống nắng, mũ nón rộng vành, khẩu trang, bao tay, vớ, kính mát, … cách này sẽ giúp bạn hạn chế được tác hại của ánh nắng mặt trời. Bạn cũng nên lưu ý từ 10h-16h là thời gian mà ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia cực tím nhất, đặc biệt là tia UVA và UVB. Nếu phải ra ngoài vào thời điểm này, bạn nhớ che chắn thật kỹ từ đầu tới chân nhé. Và tranh thủ chui vào bóng râm được lúc nào thì hay lúc ấy sẽ đỡ lắm đấy bạn.

Thoa kem chống nắng:

Đây là phương pháp chống nắng kinh điển và cần thiết. Nếu bạn có việc đi ra ngoài vào ban ngày, bạn nên thoa kem chống nắng dù có nhìn thấy nắng hay không. Nếu hoạt động nhiều hoặc đi bơi, bạn nên thoa lại sau 2-3 tiếng. Ngoài ra, bạn nên lưu ý sử dụng lượng kem đủ để chống nắng. Lượng kem tiêu chuẩn bôi lên mặt để kem chống nắng phát huy đầy đủ tác dụng là 1ml (bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng). Trên thực tế hiếm khi chúng ta bôi đúng lượng kem như vậy vì cảm giác nhờn rít, chưa kể là phải thoa nhiều lớp kem phấn để trang điểm.

chong nang lao hoa 3

Uống viên uống chống nắng:

Viên uống chống nắng là những viên thực phẩm chức năng rất giàu chất chống oxy hóa. Những chất chống oxy hóa mạnh sẽ giúp làm giảm hiện tượng viêm và các tác hại của gốc tự do gây ra bởi tia UV. Vì vậy, da sẽ ít bị cháy nắng và được tăng cường khả năng chịu đựng các tác hại từ mặt trời. Ngoài ra, các viên uống chống nắng còn được bổ sung một số chiết xuất từ các loại thảo dược và các dưỡng chất giúp tăng năng lượng, da dẻ trắng sáng, hồng hào, chống lão hóa. Theo bác sĩ da liễu, bạn nên uống chống nắng mỗi sáng, khoảng 1-2 giờ trước khi ra ngoài. Viên uống chống nắng được thiết kế để bổ sung vào các nhược điểm của kem chống nắng.

Kết luận:

Muốn chống nắng hiệu quả, bạn cần kết hợp nhiều phương pháp. Khi thoa kem chống nắng, bạn cần thoa lại sau 2-3 tiếng. Nếu có thể, nên tránh ánh nắng từ 10h-16h. Chọn loại kem chống nắng và viên uống chống nắng có thương hiệu và phù hợp với làn da của mình. Bộ đôi Kem chống nắng SK-II WS Derm Definition UV Lotion 30gr SPF 50+++Viên uống chống nắng Dr. Select Sunshade UV là cặp đôi hoàn hảo cho việc bảo vệ da dưới tác hại của tia UV và đồng thời, chăm sóc da & chống lão hóa.

z701139910248 adf9987e03c1947e46beef713687e921
(Bộ đôi Kem chống nắng SK-II WS Derm Definition UV Lotion 30gr SPF 50+++ và Viên uống chống nắng Dr. Select Sunshade UV)

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Kem chống nắng SK-II WS Derm Definition UV Lotion 30gr SPF 50+++Viên uống chống nắng Dr. Select Sunshade UV hay có bất kỳ thắc mắc gì về làn da của mình, vui lòng gọi số điện thoại 0938 99 22 67 để được tư vấn tốt nhất.

  • www.buonbansi.vn
  • Chuyên cung cấp sỉ và lẻ mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng của Nhật, Hàn, Mỹ, …
  • Hotline: 0938 992 267
  • Địa chỉ : C13/77 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Facebook: https://www.facebook.com/buonbansi.vn