Phân Biệt Transino White C 180 Viên và Transino Whitening 240 Viên

transino trang da tri nam so 1 nhat ban 3

Phân Biệt Transino White C 180 Viên và Transino Whitening 240 Viên:

Trắng da & Chống lão hóa là hai đề tài không bao giờ cạn đối với các tín đồ yêu làm đẹp. Transino là dòng sản phẩm trắng da, trị nám tàn nhang nổi tiếng nhất hiện nay của Nhật Bản, rất được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới. Transino White C 120 viênTransino Whitening 240 viên là 2 sản phẩm thuộc dòng TPCN Transino nổi bật nhất, bên cạnh các mỹ phẩm Transino trắng da trị nám khác. Tuy nhiên, chị em lại thường lẫn lộn giữa 2 dòng sản phẩm này, không biết nên dùng loại nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn phân biệt được 2 viên uống Transino Nhật Bản này. (Phân Biệt Transino White C 180 Viên và Transino Whitening 240 Viên)

transino trang da tri nam so 1 nhat ban

1. Điểm giống nhau của Transino White C và Transino Whitening

  • Đều là 2 sản phẩm bán chạy của thương hiệu Transino, sản xuất bởi Công ty Daiichi Sankyo – Một công ty dược phẩm hàng đầu Nhật Bản. (daiichisankyo-hc.co.jp)
  • Transino White C 120 viênTransino Whitening 240 viên đều thuộc dòng trắng da trị nám nổi tiếng nhất Nhật Bản hiện nay, rất được người tiêu dùng tại Nhật cũng như nhiều quốc gia khác yêu thích. Bên cạnh 2 sản phẩm Transino dạng viên này là các sản phẩm mỹ phẩm như kem trị nám Transino Whitening Essence Ex, Kem tái tạo da ban đêm Transino Whitening Repair Essence CreamKem chống nắng Transino Whitening Protector
  • Tác dụng chung của cả hai sản phẩm viên uống Transino Nhật Bản Transino White CTransino Whitening đều là trắng da, trị nám, tàn nhang hiệu quả, giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da của bạn thêm phần tươi trẻ, mịn màng, đẩy lùi các sắc tố gây lão hóa da cũng như ngăn chặn các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn.
  • Bên cạnh đó, việc sử dụng viên uống trắng da trị nám tàn nhang Transino White C Transino Whitening của Nhật còn mang lại nhiều tác dụng đối với sức khỏe, không gây tác dụng phụ nhờ thành phần của cả 2 viên uống trị nám này đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

2. Điểm khác nhau giữa Transino White C và Transino Whitening

Nhiều người muốn mua các sản phẩm viên uống Transino nhưng không phân biệt được giữa 2 sản phẩm Transino White C 120 viên và Transino Whitening 240 viên. Thực tế điều này cũng không khó hiểu khi mà thành phần và công dụng của 2 sản phẩm viên uống Transino Nhật Bản này có nhiều điểm giống nhau. Tuy nhiên, giữa 2 sản phẩm này có những điểm khác nhau nhất định, phù hợp với từng mục đích sử dụng:

transino trang da tri nam so 1 nhat ban 2

Về công dụng chính:

Chẳng hạn bạn có nhu cầu muốn trắng da nhiều hơn thì nên mua Transino White C. Còn trường hợp bạn bị nhiều nám, tàn nhang thì viên uống trị nám Transino Whitening là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

transino trang da tri nam so 1 nhat ban 1

Về đối tượng sử dụng

Về cách sử dụng:

  • Liều dùng của 2 sản phẩm viên uống trắng da trị nám tàn nhang này tương tự nhau đối với người lớn: uống 4 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần uống.
  • Cả 2 viên uống này đều được chỉ định uống sau bữa ăn.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM AYUMI
Địa chỉ: C13/77 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
Hotline: 0938.99.22.67 / 0931.88.90.90 / 0907.50.90.90 / 0932.89.90.90 / 0942.011.011
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng của Nhật, Hàn, Mỹ, …
Website: www.buonbansi.vn
Facebook: https://www.facebook.com/buonbansi.vn.