0898.110.110

Với mẹo này bạn sẽ không mua nhầm mỹ phẩm giả nữa

phan biet my pham gia son moi gia

Khi chọn mua nhầm mỹ phẩm giả, chị em chúng ta rất khó chịu. Bên cạnh đó, dùng mỹ phẩm gải, kém chất lượng ảnh hưởng nhiều đến làn da của chúng ta. Để phân biệt và chọn mua mỹ phẩm đúng cách, bạn hãy cùng theo dõi những mẹo dưới đây nhé!

Những điều cần tránh trước khi mua mỹ phẩm

Trước tiên bạn hãy tránh những điều này nhé

my-pham-chinh-hang

Chọn hàng chính hãng

Hãy chọn một cửa hàng uy tín để luôn chắc chắn rằng bạn mua được hàng thật, chất lượng tốt. Hoặc bạn có thể vào những trung tâm thương mại, cửa hàng lớn có uy tín nhất. Bạn đừng ngại ngần giá cả nhé, chắc chắn rằng tại đây bạn sẽ sở hữu những dòng sản phẩm tốt nhất. Ở những cửa hàng này, đôi khi bạn sẽ sở hữu chương trình khuyến mại dành cho khách hàng như: tích điểm đổi quà hay được tặng kèm các sản phẩm dùng thử.

Xem xét kỹ bao bì tránh mỹ phẩm giả

Để tránh mua mỹ phẩm giả, bạn cần chú ý bao bì phía ngoài sản phẩm. Màu sắc, cỡ chữ trên bao bì của các sản phẩm giả thường mờ nhạt và không đúng chuẩn. Đặc biệt, bao bì của các sản phẩm giả thường hay in sai chính tả. Nếu bạn tinh ý chút xíu là có thể nhận ra đâu là mỹ phẩm giả ngay lập tức.

Thông tin sản phẩm

Luôn kiểm tra mã sản phẩm, thông tin của nhà sản xuất trên vỏ hộp và trên sản phẩm. Bạn nên chú ý cẩn thận mã số trên vỏ hộp và trên sản phẩm xem có trùng khớp nhau không. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra thông tin in trên bao bì. Các thành phần, nơi sản xuất, mã số ngày sản xuất có trên bao bì hay không. Bạn có thể đối chiếu sản phẩm của mình trên wedsite để xác nhận rõ ràng về thông tin sản phẩm.

Kiểm tra màu sắc tránh nhầm mỹ phẩm giả

Hãy chú ý màu sắc của sản phẩm trước khi muốn mua bạn nhé. Màu mắt, son môi của các sản phẩm giả thường không giống với sản phẩm thật. Bạn hãy kiểm tra các màu sắc hoặc tên các màu để phân biệt rõ hơn về màu sản phẩm.

Mùi hương và kết cấu sản phẩm

Đầu tiên là mỹ phẩm thật sẽ không có kết cấu nhũ lấp lánh nếu đó không phải là sản phẩm bắt sáng. Các sản phẩm dạng kem thường mịn và sánh. Còn mascara thật sẽ không có mùi hoặc mùi dễ chịu chứ không gắt. Các loại mỹ phẩm gải thường có mùi gắt và không có độ sánh mịn…

Thử sản phẩm trước khi mua tránh nhầm mỹ phẩm giả

Trước khi mau sản phẩm bạn hãy yêu cầu nhân viên cho dùng thử sản phẩm. Bạn thoa lượng nhỏ lên gu bàn tay. Thông thường mỹ phẩm giả thường bị vón cục, màu sắc không điều. Ngược lại mỹ phẩm thật sẽ điều màu, sánh mịn,..

Để dễ dàng nhận biết, bạn có thể xem các thông tin trên. Và thông thường bao bì của mỹ phẩm giả thường dễ sai chính tả, sản phẩm thường có mùi hóa chất và màu sắc không chân thật. Từ những điểm này, bạn hãy tránh trước khi mua sản phẩm nhé.

Những mẹo tránh mua nhầ m mỹ phẩm giả

Mẹo nhận biết mỹ phẩm giả

Các loại son là một phần không thể thiếu đối với chị em chúng ta. Dù bạn gái không trang điểm thì chỉ cần có son lên môi , cũng giúp bạn gái tự tin hơn. Tuy nhiên, son môi thường được làm giả, và đây là tác hại lớn đối với các bạn gái. Để tránh mua nhầm mỹ phẩm son môi giả, hãy cùng mình xem những ví dụ phân biệt dưới đây nhé.

Hình ảnh phân biệt son môi giả

my pham gia tu son moi

Ảnh internet

Bạn có thể thấy thỏi son thật thấp và thon gọn. Ngược lại thỏi son giả trên thị trường.

my-pham-gia-son-macẢnh internet

Thường đầu son thật không nhọn như son giả. Còn tên thương hiệu in của son thật đậm hơn và thấp hơn, tinh tế hơn

phan-biet-my-pham-gia

Ảnh internet

Son giả phần lõi son bóng hơn, chói hơn, còn son thật trông lỳ hơn hẳn.

phan-biet-son-moi-that-gia

Ảnh internet

my-pham-gia-thuong-co-do-nhon

Ảnh internet

Thường son giả sẽ có độ nhọn và màu sắc thường không tinh tế như son thật. Khi cầm son lên tay thì nhẹ hơn son thật.

meo-phan-biet-my-pham-that-gia

Ảnh internet

So sánh son thật và son giả

my-pham-gia-tu-son-moi

phan-boet-son-moi-that-gia

Nếu bạn vẫn còn hoang mang và lo lắng vì “tiền mất tật mang” khi chọn mua mỹ phẩm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn dòng mỹ phẩm tốt nhất nhé.

Tư vấn mỹ phẩm chính hãng uy tín

  • Mỹ phẩm SK-II Nhật chính hãng uy tín
  • Hotline: 0938 992 267
  • Địa chỉ : C13/77 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Facebook: //www.facebook.com/buonbansi.vn